Lớp sơ cấp cứu là khóa học mà bất cứ Công ty bảo vệ nào cũng phải đào tào và ứng dụng vào công việc thực tế.

Trong quá trình làm nhiệm vụ công ty bảo vệ có những sự cố không mong muốn đối với khách hàng và cả nhân viên bảo vệ, cần phải cấp cứu ngay trước khi nhân viên y tế đến.

Cong ty bao ve ngu lam

Hình ảnh: Lớp sơ cấp cứu tại Công ty bảo vệ Ngự Lâm

Quá trình làm việc  không đươc tập luyện dẩn đến không nhớ đươc vị trí và cách sơ cấp cứu. Vì thực tế đó mà công ty bảo vệ Ngự Lâm thường xuyên tổ chức các lớp sơ cấp cứu.

Cong ty bao ve ngu lam 2

Hình ảnh: Lớp sơ cấp cứu tại Công ty bảo vệ Ngự Lâm

Mỗi đợt tập huấn nhân viên bảo vệ được huy động kiểm tra lý thuyết cơ bản về sơ cấp cứu và vận dung kiến thức theo hình thức thực hành những thao tác: ép tim, thổi ngạt, băng bó vết thương, cố định chấn thương khi bị sai, lệt khốp, … Với vốn kiến thức cơ bản được tập huấn luyện tập thường xuyên như thế, nhân viên công ty bảo vệ Ngự Lâm có thể áp dung một cách chuyên nghiệp, giảm được nhiều rũi ro trong những tình huấn không mong muốn.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ qua quá trình công tác của nhân của nhân viên công ty bảo vệ, sơ cấp cứu được nạn nhân viên ứng dụng rất thành thạo.

Sau những khóa học như thế nhân viên được cán bộ tập huấn đánh giá, đóng góp ý kiến, những lỗi mắc phải cho các nhân viên mới tập luyện lần đầu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau giữa thầy và các nhân viên đang làm nhiệm vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *